THÔNG BÁO LỊCH PHÁT TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Mùa đông đang dần qua đi và đón chào một mùa xuân mới dịu dàng và ấm áp báo hiệu một năm mới lại sắp bắt đầu. Mùa xuân mang đến cho đất trời, vạn vật và con người sự mới mẻ và vui tươi, được quây quần bên gia đình,… “Tết là sum vầy, Tết là đoàn viên và Tết là để trở về”. Nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên và cám ơn người lao động sau một năm làm việc và cống hiến cho doanh nghiệp, BCH Công đoàn công ty TNHH Luxshare-ICT (Vân Trung) thân tặng toàn bộ người lao động công ty mỗi người 1 combo quà tặng Tết sum vầy (bao gồm 6 sản phẩm) trị giá 249.500 VNĐ/suất . Chúc Ban lãnh đạo công ty và toàn thể người lao động một năm mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi và công ty ngày càng phát triển bền vững!

1. Lịch phát quà:

+ Từ 22/01~ 23/01/2024: -> Phát quà cho người lao động khu D.

+ Từ 24/01~ 25/01/2024: -> Phát quà cho người lao động khu B, C, E.

+ Ca ngày: 16:00 – 20:00 pm

+ Ca đêm : 05:00 – 08:00 am

2. Địa điểm:

+ Khu B, C: Hành lang lối đi lên nhà ăn có mái che khu giữa C1 và C2

+ Khu D: Khu vực ngã 3 giữa xưởng D1 và D2.

+ Khu E: Trước cửa nhà ăn khu E

3. Hình thức phát:

+ Người lao động đi làm, mang theo thẻ làm việc của mình tới điểm phát quà Tết của Công đoàn công ty, quẹt thẻ kiểm tra đối chiếu tính hợp lệ và nhận.

+ Các bạn đang nghỉ chế độ Thai sản, sẽ được BCH Công đoàn tặng quà bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng phần tiền đúng bằng giá trị phần quà như những người lao động đi làm khác: 249.500vnđ/suất.

🔔 Chú ý: Trong suốt quá trình xếp hàng nhận quà, yêu cầu mọi người giữ khoảng cách, không nói chuyện ồn ào, hạn chế sử dụng mạng 3G, 4G trong quá trình xếp hàng lĩnh quà để tránh ảnh hưởng tới tín hiệu thiết bị và phần mềm phát quà. Tuân thủ sự sắp xếp tại hiện trường của cán bộ công đoàn cũng như lực lượng cảnh vệ công ty. Nếu vi phạm, BCH Công đoàn sẽ hủy bỏ quyền lợi nhận quà và yêu cầu Lực lượng Cảnh vệ của cty tiến hành xử lí theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *