Luxshare-ICT Tuyển Giám Đốc Đối Ngoại

Giới Thiệu Luxshare ICT Việt Nam

Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam là một công ty con của Tập Đoàn Luxshare Precision tại Việt Nam. Luxshare ICT Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm hệ thống đầu nối và lắp ráp cáp cho các ứng dụng tiêu dùng, ô tô, thiết bị điện tử – điện thoại. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử tiêu dùng (máy tính, thiết bị và thiết bị ngoại vi), ứng dụng doanh nghiệp và đám mây, ô tô và y tế.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm: cáp, đầu nối, động cơ, sạc không dây, FPC, ăng-ten, mô-đun âm thanh và điện tử.

Với mục tiêu tăng trưởng cao, phục vụ nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng gấp Giám Đốc Đối Ngoại, đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn. Hãy gia nhập cùng Luxshare ICT Việt Nam và phát triển năng lực đỉnh cao của bạn.

Số lượng: 1
Mô tả công việc:

 • Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hình ảnh tốt đẹp cho công ty. Chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và các ban ngành khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty
 • Chịu trách nhiệm xử lý các hoạt động truyền thông, sắp xếp các buổi phỏng vấn, tổ chức các hội nghị, sự kiện, các buổi gặp gỡ khách hàng, đối tác, giới truyền thông, tạo dựng mối quan hệ đối ngoại hiệu quả, nâng cao hình ảnh, phạm vi hoạt động của Công ty
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh công ty thông qua các kênh truyền thông. Làm việc với các đơn vị phương tiện truyền thông
 • Đảm bảo sự sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động PR, tác động tích cực đến sự đánh giá của đối tác, khách hàng. Đồng thời kiểm soát, tham gia vào quá trình thực hiện, chất lượng công việc tốt nhất.
 • Chịu trách nhiệm tạo dựng mối quan hệ với truyền thông, triển khai dự án PR, quảng cáo. Hỗ trợ xử lý những tình huống có nguy cơ khủng hoảng truyền thông, trợ giúp CEO và ban giám đốc trong hoạt động công tác đối ngoại.

Yêu cầu kinh nghiệm:
Tốt nghiệp đại học trở lên. Thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh

 • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành các hoạt động của công ty theo sự phân công của Tổng giám đốc, chủ động triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của công ty.
 • Có kinh nghiệm trong việc thiết lập mục tiêu, chính sách cho việc quản lý các bộ phận; tham mưu và trợ giúp Ban tổng giám đốc trong hợp tác đầu tư, tìm kiếm khách hàng và sản phẩm mới trong và ngoài nước; chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược, đưa ra mục tiêu và hướng phát triển cho công ty.
 • Có kiến thức tốt về quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, các mô hình quản trị sản xuất. Có kỹ năng xây dựng, cái tiến và quản lý hệ thống chất lượng
 • Có kinh nghiệm trong việc chủ trì các hoạt động đối nội đối ngoại của công ty; quản lý và đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban; chịu trách nhiệm về lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của công ty.


Quyền lợi được hưởng:
– Đóng bảo hiểm ngay từ tháng đầu tiên nhận việc
– Thử việc nhận 100% lương
– Cơ sở vật chất hiện đại
– Mức lương: 25 – 40 triệu VNĐ
– Thời gian làm việc: Từ ngày 01/08/2024 đến ngày 01/08/2026

Địa điểm làm việc:
– Lô CNSG-01,CNSG-03,CNSG-05,CNSG-08, HCDV2, KCN Vân Trung, phường Vân Trung, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
– Thời hạn đăng tuyển: 13/06/2024 – 28/07/2024

Quyền Lợi Nhân Viên

 • Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn
 • Tham gia BHXH, và các phúc lợi khác theo quy định

Phương Thức Liên Hệ

Cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón bạn tại Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam – nơi mà sự sáng tạo và đổi mới được đánh giá cao. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình xây dựng tương lai thông minh và phát triển bền vững!

Kết Luận:

Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đang mở cửa cho những người tâm huyết và chuyên nghiệp để tham gia vào đội ngũ xuất sắc của chúng tôi. Đừng để lỡ cơ hội này, hãy nộp đơn ngay hôm nay và khám phá một tương lai nghề nghiệp sáng tạo và phát triển cùng Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *