Luxshare-ICT Tuyển Giám đốc nghiên cứu vỏ tai nghe (Case & PA PQM)

Giới Thiệu Luxshare ICT Việt Nam

Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam là một công ty con của Tập Đoàn Luxshare Precision tại Việt Nam. Luxshare ICT Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm hệ thống đầu nối và lắp ráp cáp cho các ứng dụng tiêu dùng, ô tô, thiết bị điện tử – điện thoại. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử tiêu dùng (máy tính, thiết bị và thiết bị ngoại vi), ứng dụng doanh nghiệp và đám mây, ô tô và y tế.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm: cáp, đầu nối, động cơ, sạc không dây, FPC, ăng-ten, mô-đun âm thanh và điện tử.

Với mục tiêu tăng trưởng cao, phục vụ nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng gấp Giám đốc nghiên cứu vỏ tai nghe (Case & PA PQM), đáp ứng tiêu chuẩn của tập đoàn. Hãy gia nhập cùng Luxshare ICT Việt Nam và phát triển năng lực đỉnh cao của bạn.

Số lượng: 1
Mô tả công việc:

 • Chịu trách nhiệm trong việc thiết lập các quy trình quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, bao gồm các hoạt động như kiểm tra, đánh giá, giám sát và kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, quản lý và đào tạo nhân viên trong các hoạt động kiểm soát chất lượng
 • Tham mưu xây dựng mục tiêu, chính sách chất lượng của Công ty, đảm bảo cho các quá trình cần thiết của Hệ thống quản lý chất lượng được thiết lập, duy trì thực hiện, đáp ứng mục tiêu phát triển SXKD của Công ty
 • Chịu trách nhiệm cải tiến quy trình, hệ thống chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cơ quan quản lý nhà nước, mang lại giá trị, lợi ích trước mắt và lâu dài cho Công ty.
 • Có nhiệm vụ làm việc với các nhà cung cấp để giúp xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng cho hàng hóa
 • Đề xuất kế hoạch tuyển dụng, lên kế hoạch đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên thông qua các khóa học chuyên sâu. đồng thời hực hiện đánh giá các cán bộ nhân viên sau buổi đào tạo.

Yêu cầu kinh nghiệm:
Tốt nghiệp đại học trở lên. Thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh

 • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành các hoạt động của công ty theo sự phân công của Tổng giám đốc, chủ động triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của công ty.
 • Có kinh nghiệm trong việc thiết lập mục tiêu, chính sách cho việc quản lý các bộ phận; tham mưu và trợ giúp Ban tổng giám đốc trong hợp tác đầu tư, tìm kiếm khách hàng và sản phẩm mới trong và ngoài nước; chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược, đưa ra mục tiêu và hướng phát triển cho công ty.
 • Có kiến thức tốt về quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, các mô hình quản trị sản xuất. Có kỹ năng xây dựng, cái tiến và quản lý hệ thống chất lượng
 • Có kinh nghiệm trong việc chủ trì các hoạt động đối nội đối ngoại của công ty; quản lý và đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban; chịu trách nhiệm về lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của công ty.


Quyền lợi được hưởng:
– Đóng bảo hiểm ngay từ tháng đầu tiên nhận việc
– Thử việc nhận 100% lương
– Cơ sở vật chất hiện đại
– Mức lương: 25 – 40 triệu VNĐ
– Thời gian làm việc: Từ ngày 01/08/2024 đến ngày 01/08/2026

Địa điểm làm việc:
– Lô CNSG-01,CNSG-03,CNSG-05,CNSG-08, HCDV2, KCN Vân Trung, phường Vân Trung, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
– Thời hạn đăng tuyển: 13/06/2024 – 28/07/2024

Quyền Lợi Nhân Viên

 • Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn
 • Tham gia BHXH, và các phúc lợi khác theo quy định

Phương Thức Liên Hệ

Cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón bạn tại Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam – nơi mà sự sáng tạo và đổi mới được đánh giá cao. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình xây dựng tương lai thông minh và phát triển bền vững!

Kết Luận:

Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam đang mở cửa cho những người tâm huyết và chuyên nghiệp để tham gia vào đội ngũ xuất sắc của chúng tôi. Đừng để lỡ cơ hội này, hãy nộp đơn ngay hôm nay và khám phá một tương lai nghề nghiệp sáng tạo và phát triển cùng Công Ty TNHH Luxshare ICT Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *